Stretch Mark

Bat ganon nagkaroon akong stretch mark pero hindi naman ako nangangati tas pag tulog nakagloves pa kamay. Sino may exprience na po nagkastretch mark pero hindi naman na nangangati ng tiyan, naglalagay naman din ako ng bio oil hahaa. Im 7months preggy na.

45 Replies

di nmn sa kamot nkukuha ang stretchmark ehh kundi sa pg inat o stretch ng skin hbng lumlaki ang baby kaya ganun.

Sabi ng ob ko depende daw sa skin yun ng babae kung magkakaron ng stretch marks or hnd. Kahit hnd ka magkamot

Buti yung tiyan ko walang stretch marks. As in zero talaga. Pero pagdating sa pwet, ayun, sobrang dami. Hays

Same case po mommy..never din po akong nagkamot pero nung lumaki na tummy ko, nagkaron din ng stretch mark.

Sabi po ng OB kp dati namamana daw yun. So kung mami ung mom ngkastretch mark.. sa malamang ikaw din sis

Hindi enough ung water na naproproduce sa katawan mo.. Dehydrated ang skin mo kht ibaby oil mo sya.. 😊

5y ago

Lagi akong uminom ng tubig po momshiee as in po matakaw po ako sa tubig.

magkakaron po tlga khit di magkamot kc po na stretch po yun skin ntin lalo pag malaki magbuntis.

hindi naman po sa kamot nakukuha yun 😕 nabibinat po balat nyo kaya nagkaka stretch mark .

Di nmn dw po sa pagkamot yun e. Dahil dw po sa pagstretch ng balat yun.

Nastretch kc ung balat mo hinde naman nakakastretchmark pag nagkamot