bigkis, nay or yay?

based on your experience mommy, mgnda ba mgbigkis or not? my inlaws still pursuing mgbigkis ang baby ko.. ako nmn mga napapanood ko di n allowed kasi di agad ntatanggal ang pusod.. btw di pa ko nanganganak, im planning to buy my baby things but bigkis is not in my list, pinalalahann lng ako ng inlaw ko..

58 Replies

Ginamitan ko po si baby ng bigkis after ntanggal ang pusod nya. Mas nkakatulong daw po yun para iwas kabag lalo na't nka electric fan kme kahit hndi naman tutok ang efan kay baby nilalagyan ko pa rin.