bigkis, nay or yay?

based on your experience mommy, mgnda ba mgbigkis or not? my inlaws still pursuing mgbigkis ang baby ko.. ako nmn mga napapanood ko di n allowed kasi di agad ntatanggal ang pusod.. btw di pa ko nanganganak, im planning to buy my baby things but bigkis is not in my list, pinalalahann lng ako ng inlaw ko..

58 Replies

bumili pa din ako ng 6pcs before then dinagdagan ng mil ko ng another 6pcs. nilagyan ko si lo ko after matanggal ng pusod para daw magkaroon ng shape si baby paglaki. sinunod ko na lang din para no issue pero mga 2months lang ata.