my baby

Based on my lmp my baby is about 10weeks and 4 days old But in my transvaginal ultrasound it was only 7weeks and 5 days I'm afraid because I'm sure with my lmp Pls enlighten me ...

2 Replies

ganyan dn aq sis.. sa lmp q aug.7 due date q pero sa Trans V q aug.24 .. according sa oB ko mas accurate dw ung trans v kaya un ang sinusunod nmin ..

Ok lng kya @ 7 weeks and 5 days Di p Rin nakikita ung heart beat nya sis