Nag positive sa Covid-19 ilan days nga ba bago ka mawalan ng panlasa at pang amoy?

Based on my experience na nag positive sa covid-19 this is mild. Pero iba pag nawalan ka ng pang amoy at panlasa. The day na nag positive ako wala pa akong nararamdaman kakaiba. Pero after 3 days ayon na nga wala na akong pang amoy at panlasa yes totoo palang mahirap yon. Pag kakain ka walang lasa kahit nga itutuk mo ilong mo sa pabango wala talaga ma aamoy. Kaya mag iingat po tayong lahat

4 Replies

Based po sa mga naririnig ko from mga kakilala na nainfect, hindi lahat sila nawawalan ng panlasa and pang amoy. Iba iba rin talaga symptoms. Get well soon po sa inyo. 😊

kame noon momsh positive pero hindi kame nawalan ng panglasa at pangamoy. super pagod lang and fever kame that time.

Me momsh, nawalan lang ng pang-amoy. Get well to us ❤️❤️❤️

happy that you are ok na. 😊