stress and worried na po ako

Base sa pinakalast ultrasound ko, my duedate is on Aug. 5. And diko na po alam ang gagawin ko. Gusto ko na pong makaraos at masilayan na si baby. Sabi ni doc. Baka po mag undergo ulit ako ng ultrasound at kapag may makita dun na pwedeng magcause para ma cs ako. Baka ma cs po ako. Sobrang manas na rin po ako, wala naman po akong nararamdamang sakit. Yung kunti lang pero saglit lang tas minsan naninigas po tiyan ko pero nagalaw naman po si baby. 😥😭sana po may makapansin, FTM here po . Salamat po

1 Reply

una po sa lahat mommy iwasan nyo po ma stress .. diba po bawal ma stress ang buntis. ung lumalabas na duedate sa ultrasound estimated lang nman po .. so dpnde tlaga kay baby kung kelan sya lalabas .. at higit sa lahat ipagpasa Diyos nyo po lahat .. magtiwala ka lng mommy .. and kausapin mo rin baby mo.

4y ago

welcome mommy and ingat

Related Articles