GOITER

Base po sa pag kakaalam nyo mga momsh, bawal daw po ba talaga ma bormal delivery ang may 50 50 palang naman na goiter i mean not sure kung may goiter nga ko pero sa twing tinitignan nla leeg ko lagi napapansin kung may goiter daw ako. Then nalaman nla buntis ako baka daw ma c.s ako totoo po kaya yun? Sobrang nag aalala na talaga ko. 5 months preggy po ako. Salamat sa makakapansin. ❤️

1 Reply

My friend po ako na may goiter (di ganun kalala), so far normal delivery naman po xa sa tatlong anak nya..