MAY GOITER KA DIN BA?

SINO PO YUNG MAY GOITER DITO HABANG BUNTIS? MAY TINATAKE PO BA KAYONG GAMOT? ANO NAME NG MEDICINE NA TINATAKE NYO MGA MOMSH?

1 Reply

Hi po ako may Hyperthyroidism nung nagbuntis po PTU po inadvise sakin ng Endocrinologist ko. Better pa check ka po agad sa Endocrinologist para sa dosage gamot di po kase pwede taasan baka maka-affect po sa baby. Inform ka din po kay OB ng may ganyan ka po condition.

4y ago

Don't worry mommy think positive lang po tayo at pray. 9months po ako nagte-take ng PTU noon and labas pasok po aq ng hospital dahil tumaas po sa 68 yung thyroid hormones ko. awa naman ng Diyos normal po si baby namin 3mons old na po sya. Ano daw po thyroid mo? hypothyroidism or hyperthyroidism?