COLD WATER

Base po sa mga ob nyo pwede po ba ang malamig na water sa buntis o nakakalaki po ng baby yun ? Salamat sa sasagot

4 Replies

misconception lang po yung pag uminom ng cold water ee nakakalaki ng bata .my mga mommies nga po na yelo ang pinaglilihian. kinakagat yung yelo. what makes the babies big po inside the tummy is yung mga processed food daw po and yung mga sweets. sabi naman po ng OB ko iwas lang sa matatamis, salty and processed food para di mahirapan magdeliver kay baby😊

mga matatamis po ang nakakalaki ng baby. ako nga sa panganay ko hilig ko mag inom ng malamig gawa ng summer kagaya now pero di naman nalaki baby ko sakto lang sya 2.3 lang

hindi naman yan totoo mamsh. jusko. wag ka maniwala sa mga sabi2

hindi. ang nakakalaki ng baby ay matatamis.

Related Articles