pregnancy

Basal po soft drink s buntis

16 Replies

Para sakin opo, kasi nagkaroon ako gestational diabetis dahil dyan at lumaki ng husto si bb, 4.4kg sya ng lumabas at emergency cs ako.

Bawal lahat ng may kulay at matamis na inumin pag buntis . Kung ayaw nyo magkaroon ng gestational diabetes mauwi pa sa CS

Di naman po siya bawal wag lang araw arawin Kung iinom ka man dapat palitan mo ng maraming tubig.

In moderation, madaming tubig lang pagkatapos mag soft drinks pero much better iwasan

Much better iwasan nlng po ang softdrinks para walang infection.

Umiinom ako nung preggy days ko! Siguro 1 beses sa 1 linggo?

Iwasan nyo muna po hanggat maaari para iwas UTI at diabetes

Hindi naman.. Pero wag lang sobra :)

ok nmn bsta dmihan mulng water sis

As much as possible iwas