Các mom cho mình hỏi Bé nhà mình 2t20n ngày bị khò khè quá các mom có cách gì không #xin_ý_kiến

Baongoc2m20d

Các mom cho mình hỏi Bé nhà mình 2t20n ngày bị khò khè quá các mom có cách gì không  #xin_ý_kiến
8 Các câu trả lời

dùng dầu khuynh diệp dùng bông mát xa dọc sống mũi dài lỗ mũi dưới càm đều đều vài ngày thấy giảm rõ rệt mik đi bs bác cx bảo lm z từ từ hết ak bé mik cx 2m10d

nhỏ mắt mũi hàng ngày cho bé bằng nước muối sinh lý natri clorid 0,9% nhé mom. Ko thì phải đưa bé đi khám để xác định xem bị gì đã

khi tắm m nhỏ vài giọt dầu tram vào nước để phòng cho bé nha m,bé nhà mình 11m rồi trộm vía k khò khè nè

mới thì nhỏ mũi rồi hút cho con, còn khò khè quá thì cho đi khám m ơi

ôi, bé yêu quá lâu không khỏi thì đưa bé đi khám Đi mom

nhỏ mũi hằng ngày cho bé, kéo dài ik khám nha mom

ui dag iu. quá 😍😍😍

kéo dài thì đi khám m