sanh mổ

Bao nhiêu tuần thì sanh mổ dc vậy cac mom minh nôn quá

sanh mổ
23 Các câu trả lời

Nếu thai nhi ổn thì thường là 39 tuần , còn nếu có dấu hiệu gì bất ổn thì mổ sớm hơn, thông thường thì tầm 38,5 - 39 tuần là ok.

4y ago

Mình sẽ sinh ở bv đhyd cs1 đường hồng bàng, theo khám 1 bs từ đầu và dki bác mổ luôn. Theo gói sinh tại bv thì dki bác sĩ mổ ko mất chi phí j cả, còn cá nhân có gửi bồi dưỡng thêm cho bác sĩ ko thì tùy mỗi m thôi. Nhưng mình đọc các rev trên mạng thì thấy ở đhyd các bs ko nhận bồi dưỡng đâu.

Sinh mổ đau lem m ak sinh thương cho khoe. Nhu minh day h nam 1 chỗ vết thương lúc nao cung đâu ngu hk.dk

Sinh mổ lj mon ơi . Mổ song hết thuốc tê r đau lắm . Vết mổ còn ảnh hưởng đến sau này nữa

Khoảng 39t mình thấy mổ được nếu đc Mom sanh thường để tốt cho mẹ và bé nha

Trên 38t là đc nè mom, nếu có vấn đề gì mới mổ,chứ vẫn nên sinh thường nhé

Bạn mún mổ tuần bao nhiêu, bs sẽ tư vấn, bé đủ 36w là xem đc đủ ngày tháng r

Vậy minh có cần? Bac sĩ gi kg . Chứ giờ mình mệt va nặng nề qua troi

https://bit.ly/2WbsThc Mẹ đọc thử bài này nha !!

Sao lại đẻ mổ ạ. M cố đẻ thường đi.

Tuy ng nua nhe m sanh thường dc thì sanh nhe m