Pede po bang magpa vaccine for covid ang buntis?

Balita ko po bawal na sa ospital ang wala vaccine kapag manganganak. 16 weeks pregnant po ako at sinabihan po ako ng biyenan ko na need ko daw magpa vaccine pero nag tatanong tanong pa din po kami kung safe. Takot lang din po kasi di po namin alam yung magiging epekto sa baby. Pero safe po ba talaga? Sana masagot nyo po tanong ko. Thank you

1 Reply

16weeks ako nung nagpavaccine ako. Reccommended naman ng OB ko, kahit di nya na ako nabigyan ng clearance non.