Covid vaccine for pregnant women

Safe po ba sa isang buntis ang covid vaccine? Kse po yung midwife po sa center is sinabihan kame na magpa covid vaccine dahil nga po sa pag taas ng kaso ng mga buntis na nagkakaroon ng covid wala poba itong side effects kay baby ##pregnancy #advicepls

2 Replies

sana makatulong 4 pregnancy and covid vaccination questions answered by Dra Mitch Dado https://www.facebook.com/881526398870342/posts/1462167804139529/

Pag kaka Alam ko bawal mag pa vaccine ang mga buntis eh , kasi Baka yung vaccine kakayanin ni mommy tapos hindi kayanin ni baby diba