Hi mga mommys dyan baka may marunong bumasa jan ng uts result q ok lang po ba baby q nextweek pa po

Balik q sa ob #pleasehelp

Hi mga mommys dyan baka may marunong bumasa jan ng uts result q ok lang po ba baby q nextweek pa po
2 Replies

Hi mamshie🙂 ok naman po ung utz result u🤩👏🏻 galing CEPHALIC agad si baby. Ibigsabihin hindi sya suhi.

3y ago

Hmmm🤔 pasok pa naman ung HB ni baby mamshie sa normal range pero medyo mababa sya iwas sa stress mamshie and bed rest hanggat maari. Eat healthy foods para kay baby❤️🙏🏻

nakapwesto na c baby