39weeks 4days No sign of labor 5cm na daw po ako kahapon pero pinauwi lang

Balik ko daw po sa Saturday dun nako saksakan NG pampahilab. Paano po ba hihilab nakakatakot po kase due kona june16

2 Replies

wala ka pang nararamdaman na signs of labor at nasa 5cm ka na. signs of labor ay persistent contractions na masakit. i-induce labor ka na sa saturday para makapanganak ka na.

due ko din sa 16 pero close cervix pa din ako puro white discharge lang nalabas saken panay tigas lang din Ng tyan ko Buti Ka kahit papano may cm na

12mo ago

Congrats mii! Ako 40 weeks tomorrow, check up ko rin sana mag open ang cervix ko huhu pero ngayon panay tigas ng tiyan ko.