Intact cervix

#worriedmomhere Sino dito naka experience ng 5cm na pero pinauwi pa kasi no signs of labor at hindi pa naputok panubigan, sbi sakin Intact pa daw. Wala po ba dpat ako ika worry dun? Tinurukan nako ng panghilab lahat lahat pero wala parin 🙁

2 Replies

sa 1st born ko, hindi pumutok ang panubigan ko pero nagllabor ako. hindi nako makalakad sa sakit ng contractions. pinutok na lang ni OB ung panubigan ko.

6mo ago

Same sa first ko.

same po no sign of labor 6cm kahit may pampahilab na…pero hnd po ako pinapauwi