Hello po pasintabi Po pwede Po bang mag tanong anong ibig sabihin nito first time mom Po thank you

Bali 3days napo yan evaey time mag papalit ako Ng undies

Hello po pasintabi Po pwede Po bang mag tanong anong ibig sabihin nito first time mom Po thank you
5 Replies

nag spotting ka, much better tawagan mo OB mo para mabigyan ka ng pampakapit kay baby ganyn kasi ako sa 1st baby ko 9days ako nag spotting sa 5 weeks baby ko then yung ultrasound ko na wala syang heartbeat gang mag 7weeks sya kaya ayun. wag ka mag isip ng kong ano ano at bedrest ka lang pero itawag mo yan sa OB mo o kaya punta ka sknya para ma check ka nya agad.

2y ago

dydrogesterone (dupbaston) yan Po

huwag ka muna masyado gumalaw po. observe yung color ng discharge mo. inumin mo lang po pampakapit mo.

Mag punta kana lang sa ob ulit. para sure at safe.

nagpaurinalysis nadin po b kau mommy? bka may uti ka.

2y ago

bedrest po muna kau at umiwas sa stress.. hanggat dmo pa nkakausap c ob mo.

Ilang weeks na kayo?

2y ago

bed rest ka sis. 1st trimester kapa naman.