No gestational sac

Bale 9 days delayed today (according sa flo app) . Nagpa tvs ako ngayon sa OB ko kasi positive ako sa Pt . Nakita na wala gestational sac mga mi . Accdng sa kaniya baka masiyado pa maaga . pInababalik ako after 3 weeks . Sino po same sa akin?

3 Replies

Hi mii same tayo Flo gamit na calendar. 😊 Tapos nalaman ko pa na preggy ako super early. Tipong 4 consecutive days faint line sa PT hanggang magpaserum haha. Galing ako sa OB last week and gestational sac palang meron. tapos 5 weeks & 5 days that day sabi ni Dra based sa size ng sac pero acc. sa Flo 6 weeks and 6 days na. Isa sa possible case daw is irregular ang cycle. Babalik ako after 2 weeks pero may reseta sya na Duphaston 3x a day para less chance of miscarriage daw. Sana pagbalik natin may HB na si baby😍