Blood Serum Test

Balak ko po sanang magpa blood serum test para malaman kung preggy ako kase sa PT po ay nag 2lines pero malabo naman yung isa. Hnd na po malaman kung positive po ba yan o negative. Ano pong mas okay, Pablood test po or Pa trans v? May mga nag nenegative po ba sa blood test tapos positive sa ultrasound? Thankyou po sa sasagot. Godbless #pregnancy

Blood Serum Test
21 Replies

Napansin ko last 12 posts mo puro tanong kung buntis ka ba or not. Para sa ikapapapanatag ng loob mo, magpacheck up ka na sa OB. 😊