Mix feeding

Balak ko po sana mag mix feeding mag 2months na si baby ko sa april 20 kasi sa may 30 graduation ko hindi ko alam paano ko mapapadede si baby pag araw na ng graduation ko😢 #firs1stimemom

1 Reply

Yes you can do it pwede ka din mag pump and store mo nalang.. well pili ka lang ng milk na hiyang ni baby.. i recommend enfamil

1y ago

If pump and store pag walang ref 4hr lang naglalast ang milk diba? Sira kasi ref namin kaya di ako makapag stock ng bm