Business

Balak ko na mag leave sa work this september. And marerecv ko na dn dw mat benefit ko by sept. As per Payroll dept. Plano ko sna ipang negosyo ung half ng makukuha ko. Ano kaya magandang negosyo ung hindi ganun kalake ang puhunan? Balak ko na dn ksi mag resign sa work after i gave birth. Pra may source of income kht wla nko sa work. Maliit lng ksi sahod ni hubby. Kulang na kulang for 2 kids.

2 Replies

Mag benta kna lang sa shopee sis. Ako sa lazada eh

5y ago

Paano ba mgbenta sa shopee sis? May direct suplier ka? From pampanga pa ksi ako wla gaano direct dto

.