Ano po mas prefer nyo mga mommy bakuna sa Center or private Pedia or public hospital??any difference

3 Replies

Depende sa budget. Ako kasi since sa public Hospital naman ako nag wowork at andun ung Pedia ni baby dun ako nag pabakuna. ang difference lang naman ng Private Pedia yung di ganun ka crowded at scheduled ung vaccine niya so walang madaming tao na kasabay. Unlike sa Public dahul nga libre ang vaccine kaya madami ang nag papa bakuna dun kaya expect na madami ang tao

if meron naman sa ating health centers why not, good thing mom in law ko is sa health center nagwowork so no need to pila 😁 but those vaccines that aren't available sa center need paglaanan talaga ng budget

inavail namin yung meron sa center, yung wala sa pedia. maganda naman naging experience namin sa center.