In this time of covid, how do you prepare tuwing pupunta kayo sa pedia or sa health center para sa Bakuna ni baby?

21 Replies

Always nakafacemask and faceshield. Dala ng alcohol, sariling thermometer & ballpen. Naka list down ang concerns para walang makalimutan at mabilis ang pag uusap. Swaddle blanket pang balot kay baby. Extra lampin pang sapin sa hihigaan ni baby like weighing scale then spray alcohol after. *Always spray alcohol on your hands kapag may nahawakan lang na bagay. Limited ang pakikipag usap sa iba, like kung may magtatanong. Isang tanong isang sagot lang or tango at iling then nilalayuan ko na

Pupunta ng maaga para mauna sa pila para madali matapos 😁. Always spray alcohol sa anumang mahawakan. My distance naman ang mga chair at maluwag luwag kaya I put my baby on stroller para natatakpan sya ng cover ng stroller nya. I bring my own ballpen din. Double facemask and wear faceshield.

sa health center, pinapapunta ko si lip ng maaga para makakuha ng number then pag malapit na kami tsaka sya babalik sa bahay at susunduin kami. sa pedia naman, lumipat kami sa pedia na may clinic sa bahay, luckily pag nagpupunta kami isa lang patient niya.

Sa loob ng private clinic na nasa University with strict protocols ang pinili naming pedia. 😇 Been going there regularly for the well baby check up and vaccination. 😇 Safe na safe naman dahil ang strict talaga bago makapasok kay pedia. 😇

Face mask, face shield, alcohol, anything na kailangan easy access dapat. Very strict ako pagdating sa distance kasi yung mga tao dito minsan parang nakakalimot 🤦🏻‍♀️ Punta lang talaga sa clinic, walang gala, tapos ligo agad pagkauwi.

toddler na baby ko, we make sure na we wear masks and use alcohol lagi. and yung mga kailangan likr baby book, pen and money nasa easy access na sa bag para di na masyado madami hahawakan

we'll set date and time and pag turn na namin that's the time na papasok kami sa mismong clinic, good thing katapat lang namin hospital and pedia nila

Set up an apppointment kay pedia. then isa lang muna baba para icheck.kung turn na ni baby. Strict sila sa rules one patient only sa loob ng clinic

Sinisigurado na may dalang alcohol. At naka lista na lahat ng concerns or inquiries kay pedia para mabilis at wala makalimutan

contact ko muna ung kilala ko sa center bago pumunta kasi papalista e, facemask faceshield at alcohol din. at distance sa tao