first trimester

bakit sumasakit kadalasan ang balakang ng buntis? 6weeks and 5days preggy

7 Replies

Pa urinalysis ka. Baka UTI. Nagsabay sakin dati sakit ng puson at balakang. Niresetahan ako ng pampakapit kasi masakit puson ko saka gamot for UTI kasi nananakit balakang ko at nakita rin nila sa urine ko.

Kasi po nag aadjust yung waist and hips mo gawa ng nalaki na si baby, nag ooccupy na sya ng malaking space. But still go to your OB para sa accurate reason ng pagsakit ng balakang mo.

Punta ka sa OB mo. Possible my infection ikaw . Para mabigyan k ng lab request para macheck ni Doc ung blood and urinalysis result mo. Pag my infection reresetahan k ng gamot..

Pacheck up ka sis.. sa akin nun madalang sumakit dahil lang sa ngalay pero pag madalas baka may UTI ka po.. inom kn dn maraming tubig para sure

Pacheck up ka. Possible nyan baka magbigay ng pampakapit. Ganyan ako nun eh. Tapos nagbigay ng pampakapit

Pacheck up ka sis pero pag ganyan maaring may UTI ka,

thank you sa mga sumagot ng tanong ko !