Pregnancy

Hello mga sis 6weeks 5days preggy. Ask ko lang po if sumasakit din po ba ang mga balakang nyo nung first trimester? Pag gising ko kc e sumakit na xa.. wait ko lang hubby ko mgpa check up kmi sa Ob after lunch. tnx po

9 Replies

Ganyan din ako. Puson at balakang ang sumasakit sakin nun. Akala ko nga magkakaron na ko ng period, yun pala buntis na ko.

oo sis. pati puson nga parang magkakaroon ganon. pero its normal. as long as walang spotting

Yes sis un din nararamdaman ko ngayon.. bed rest lang sis

yes po.. ng aadjust na kc katwan m sa pag laki ni baby

Same tayo sis 6weeks and 3days..masakit balakang

Yes po yan din po naramdaman ko nung 1st tri

yes mommy,normal lang po un..

normal lng po

bed rest lng