napagkakamalang boy si baby girl ko

Bakit poh kaya ganon? Nung pinanganak ko si baby maputi naman siya eh. Pro after 1wik umitim xa hanggang sa nag 1month siya di na bumalik kulay nya. Lagi tuloy siya napagkakamalang boy. Sabi naman ng iba puputi din daw siya uli pag nag 1year na siya. Totoo kaya yun mga momsh babalik pa kaya yung dati nyang kulay?

napagkakamalang boy si baby girl ko
30 Replies

buti k nga momsh , makapal ang buhok ni baby , si lo ko manipis, kapal p ng kilay, pero ok lng naman,

4y ago

Kakapal din yang buhok ng baby mo momsh. Ano ba baby bath ng baby mo? Ung lactacyd baby bath dw kc nakakapalagas dw kc ng buhok ni baby. Kaya johnsons baby bath gamit ko kay baby.