Calcium

Bakit po yung iba nireresetahan ng calcium, yung iba hindi? Tulad ko, 21 weeks na ko, Multivitamins at Ferrous Sulfate lang reseta ng OB sakin.

7 Replies

Ako po pinagcalcium hanggang 6months. Tas Ferrous and multivitamins nalang until last week. Ngayong 37weeks na ko, ferrous nalang nireseta sakin tsaka evening primrose. Pero pinagmimilk pa din ako ni OB 2x a day.

Depende po kasi. Ako hndi rin binigyan ng calcium, every check up ko tinatanong ng OB ko kung pinupulikat ako kasi pag na experience ko daw un bibigyan nya ako calcium

Sakin mommy, may nireseta pero tinanung ko OB ko kung okay lang na maternity milk nlng inumin ko kesa calcium, sabi nya okay lang daw. Kaya di n ko nagka-calcium.

Iba lang po siguro talaga pag public OB na ang may hawak. Nung nagprivate ako, madami ako iniinom e.

Ferrous at multivitamins lang akin..27 weeks and 6 days preggy Yung lang reseta ni ob..private

May iba kasi walang paki. Ewan ko ba

Private ako hindi ako pinag calcium ng ob ( 6 mos na ako mg 7 mos na sa 1st week nov) pero this month skip muna ako ky ob. Sa center lng ako pumunta this morning . Yung midwife ko ng pa calcium saken until manganak na daw tas yung ferrous. Sinabihan ko sya na di ako Niresetahan ng calcium ni ob kasi nung 5 mos last visit ky MW sabi nya baka reresetahan na ako ni OB ng calcium kasi 5 mos pero nung ng visit ako ky ob hindi eh ferrous and folic acid pa din. Ayus lang yan. Depende sa OB. Antay ka lang until 6 or 7 mos pag hindi pa rin - tanungin mo na si ob