ask lng po mga mom concern dad lng po sa anak ko

bakit po ung newborn baby ko 3weeks pg gabi lagi xa prng my gusto iluwa ung malapot na tawag nila tapos na uubo pg iniluluwa at tapos prng d xa hihinga ung anak ko pero tuwing gabi lng po pero pg tapos nnman nun ka umagahan tutulog nnman xa ng masarap pg gcng xa pano ba eto matatanggal or dalin ko na xa sa doktor?

3 Replies

Hi po, Baka po May sipon or plema si baby sa loob. kasi sa araw mainit po kaya natutuyo pero sa Gabi Di ganun kainit kaya nababasa. pero dahil new born sya Pacheck up nyo na po sa doctor. para alam po nila ang mas mganda gawin.

5y ago

Yes po meron😊

mas maganda po pacheckup nyo na po sya sa pedia nya para matest kung anong nangyayari.

5y ago

okie okie po salamat

pacheck up nyo po baka may plema sya or sipon😊

5y ago

kka check up na po knina my regugitation ng baby pa dighayin lng daw lagi