Balakang

Bakit po sumasakit ang balakang ng isang buntis anu anu sintomas nito sa buntis moms

328 Replies

normal lng un kc ngkkaron tau ng hormonal changes,body changes maraming naiipit s loob ng katwan na10🤔khit nga mgdumi mahirap e dba..kaway2 s mga team november jan🤰🏼🙂

1y ago

Sobrang hirap pagnadumi haha

7mons preggy po..5mons plang non ng mag start nananakit ng balakang ko .and this time po sobrang paglilikot na ni baby ..halos maghapon dina ako makatulog.lalo na sa gabi.sobrang pananakit nadin ng likod ko dina ako mkagalaw at mkatayo sa sakit ..😣 at parang laging bumubuka ang pwerta ko

6mo ago

same tayo naq start din skin 5mons . kaya masququstuhin kupa na nakahiqa Ako kesa maqlakad lakad feeling ko may malalaqlaq sa puson ko . pwede po ba maqpahilot anq 7mons ?

me!!!35 weeks and 1 day.. team December, due date ko December 22 pwede pa daw mag plus oh mag minus 2 weeks .. sumasakit na ang bewang ko simula nung 3 months pero sa 1st baby ko ndi nman ako ganto na masakit bewang ko ohh laging nangangalay agad, bale pang 2nd baby ko na to, cguro dahil sa 1st baby ko ndi ako nagpahilot para ibalik yung sipit sipitan kohh .. marahil sa isip ko, baka nman dahil din sa vaccine ko, dahil ndi lang bewang ang masakit mga muscle muscle ko .. mga kalamnan ko .. simula 3 month ndi ako makatagilid agad ansakit, parang akong may pilay, kahit anung pilit ko, need ko tiisin oh mag papatuLong ako sa pagbangon muna bago ako tumagilid sa pag higa, kahit din sa pag pag bangon nahihirapan ako .. at pag lakad yung isang paa ko parang umiksi na masakit pag hinakbang kaya ayun lagi kong pinapahilot paa ko sa asawa ko, baka para marelax .. until now gnun pa din ..

Ako nga po eh 29 week na november 25 ang due date ko araw araw sumasakit ang balakang ko at araw araw malikot ang baby ko sa tummy oras o minuto din po ang gutom ko..

1y ago

hala.. ok lang ba ung ihi mo momsh? tapos kana magpa lab test?

Ako din po 33weeks preggy na, madalas naninigas ang tiyan ko, sumasakit ang balakang at, parang bumubuka ang puwerta ko na Para bang lalabas ang baby..

1y ago

ako po ay laging nasakit balakang ko tas pag po ako ay na papasobrang lakad ay parang merong kumokurot sa aking pwerta

normal.lang din ba na nasakit ang pwetan

2y ago

same tayo me masakit balakang pro sabi ng karamihan normal lng daw yung lalo na 3rd trimester.

bakit po masakit Ang buto ko sa pwet di po makakilos Ng maayos para po syang pilay ,sobrang sakit nya po

1y ago

ganyan din po ako mii.masakit sa bandang pwetan

Bakit po ako pag nka higa ako sumasakit ung balakang ko parang mapuputol sa sakit

3w ago

ganyan din po Ako jusko kaya dahan dahan lang po Ako kumilos Kasi angsakit po para Akong mababalian nang balakang

Tanong Kulang Po ganito Po talaga mga ka team june na nag aabortion ka ng pagtatae sumasakit ang tyan mo pero natatae ka minsan .. ee wala ka namng kinain na madumi at normal lang ba nalabas ang white means natin sa panty ! .. june 22 ako mangank kaso dina ata aabutin siguro . kase nakakaranas ako pag tatae lalona kala mo may lalabas sa pengpeng mo ee dipa june bigla bigla nasundot ee . hinde k nmnnaihi pero mawakitsiaahh. ano kaya un sana may makasagot samga tanung Ko gender baby Ko boy ..

Natural bang mangalay ung bandang dito niyo mga momshie , hirap po ako umupo at humiga laging ngalay ung banda jan.Salamat sa makakasagot -37w5d #PTPA

5mo ago

ganyan din po ako ngayon. 6 mnths na. team.March lalo na po pag nakahiga ako at naka right side.parang may naiipit po. gingwa ko nlng nilalagyan ng unan sa tagiliran ko. kahit papano nawwla pangangalay ko. .subrang likot pati ni baby lalo na pag madaling araw.