sana may makasagot plss

bakit po parang may iba akong nararamdan sa tyan ko parang tibok o kaya galaw,dko po ito nararamdaman dati nagkaroon ng ako last dec and jan. wala na nmn poakong naka sex after that bakit delay nko ng 11 days tas kakaiba sa pakiramdam

1 Reply

Baka may ibang reason po bakit kayo nadelay kung wala naman po kayong contact.. magPT na lang din po kayo.. consult your OB na lang din po😊

2y ago

Hindi po kayo buntis.. consult your OB po para macheck po yan😊