Discharge

Bakit po pag after namin magsex ng asawa ko kinabukasan may lumabas sakin na parang sipon? Mag 2months na po akong buntis ngayon katapusan ng may.

2 Replies

if pinutok po sa loob baka po residue lang ng semen yun kasi ganyan din po sakin kapag nag do kmi ng partner ko kahit hinuhugasan ko pempem ko pagkatapos.

2y ago

yun nga po nagkakaroon lang ako nun kinabukasan pag katapos namin mag sex

Madami po ba? Mabaho? May masakit po sainyo?

2y ago

di naman po ganun kadami kaso 3 days bago mawala. pero wala po syang amoy