Annonymous?

bakit po may mga nakalagay na annonymous dito diba po pag ka register mo sa app na to need ilagay ang name... hmmm? sorry po sa tanong ko na curious lang ako.

2 Replies

Yes, need ilagay name pag nag register pero when you comment or post something, may option to “Hide Name” and ayun yung Anonymous. Pero, personally, sana wala nalang ganung option para transparent lahat dito sa group and maiwasan ung mga offensive comments

4y ago

yes true po sana nga wala ng ganun para maging fair lahat...

Yung iba po kasi tinatago yata nila mga identity nila.