. bakit parang magkabil-an ung tyan ko, matigas sa may puson tas malambot ung taas . natural lang ☹️

bakit po matigas ung sa puson ko tas ung samay taas ng pusod ko, malambot natural lang po ba un? 14weeks pregnant

5 Replies

salaamt puh, may times po ba sa inyo na nanakit ung gilid ng puson tagiliran hindi naman po sya matagal .. nanakit kase sya simula nung, sumakay ako sa motor 1 month buntis ako nun,. nanakit na left side ng puson ko .