curious

Bakit po last na nag pt po ako eh negative pero two months na po akong hindi dinadatnan, hindi ko po kasi alam kung buntis ako o hindi po

2 Replies

Ako sis 2 months delayed na pero negative pa sa PT, hanggang nagpautz na ko after 2 weeks confirmed positive. Ang reason kaya sya nagnenegative, di pa mtaas ung hCG level sa urine kaya di pa sya madetect. hCG ung nirerelease kapag pregnant ang babae.

Try mo po ulit. Pag negative parin, pwede ka po magconsult sa ob