Pumping & Breastfeeding

Bakit po konti lng milk na ma papump ko? I use a spectra 9s and medela pump, pro I always produce less milk. Whereas I breastfeed my baby, ang dami ng milk ko. Why po less yung pinapump ko? Eh madami nman yung na proproduce kong milk when breastfeeding Pls help mommies! ❤️

1 Reply

Hi mommy! Do you manually empty your breast para masimot after pumping?

4y ago

Try mo iempty mommy. There are times talaga na hindi nalalabas ng pump lahat ng milk sa breast. Or maybe you could try to massage while pumping.