Sakit sa puson

mga mami naranasan nyo po ba yung kapag naipunan kayo ng ihi sa gabi pag gising sobra sakin ng puson hangang sa gitnan ng pwet at pepe, tas di malakad ng ayos sa sakit at parang hinihila pababa. ano po kaya ibig sabihin nun,. pero kapag ininuman na po ng tubig at inihiga pag tapos po nawawala na, di po sya masakit kapag naka higa or nakaupo, masakit po sya kapag tumayo at inilakad na. negative naman po result ng uti ko po. #pleasehelp #firstbaby #pregnancy #firstmom

Sakit sa puson
4 Replies

pa check up po kayo baka may UTI na. dapat po kasi nakaka ubos tayo ng alteast 1.5 liters a day. normal po ung naiipon ung ihi mo sa gabi pero hindi dapat masakit.

2y ago

nagpacheck up na po ako pero negative naman po sa uti sabi po nun nagcheckup masakit daw po talaga pag naipunan ng ihi, pero parang may kulang sa sinabi nya, kasi masakit talaga parang may hinihila sa bandang puwetan..

ganyan din sakin mamsh ang resulta ng check up ko ay uti

2y ago

mi negative po result nung sakin.

baka UTI pa check up ka

.