5months pregnant

Bakit po kaya sumasakit ang masilan kung bahagi

2 Replies

natry mo na po ba tanungin ob mo mommy? kasi ako 6mos ko palang nun, nung nafefeel kong sumasakit sya, kaya ngtanong ako sa ob ko. sabi ng ob ko, it's either dhil sa lumalaki n c baby or may uti ako or may infection dw ako. hanggang 7mos ko, masakit pa rn, may napansin dn akong discharge prang creamy white, kaya chineck ni ob ko. ayun may uti dw ako tpos after 1week na gamutan, infection naman meron ako. may nireseta sya oral at ung vaginal suppository. follow up check up ko dis friday, ichecheck if tumalab nga ung gamot

Baka may U.T.I ka ma. Water theraphy nalang po mommy🥰🥰🥰 Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰