dede

Bakit po kaya si baby mas gusto na ung dedede na nkahiga(side position)kesa ung uupo aq at dedede sia😥..paanu nlng pag lalabas kmi ng bahai panu ko kya sia mapapadede?..

1 Reply

Mommy try mo everyday sanayin sya na nakaupo kayo kahit ilang minutes lang, una baka iiyak sya o kaya baka hindi lang siya komportable sa posisyon nya try mo ihanap ng mas komportable na posisyon nya

4y ago

Nkaupo palang po aq ska illbas ang dede nagiiyak na tpos pattgsen ung ktawan ng strayt khit ipiltq