just asking

ano sa palagay ninyo if may kilala kang na hindi man pinopost yung anak, yung parang bang hindi pinapapakila sa mundo. ano po sa tingin ninyo?

43 Replies

Data privacy and protection n din sis..same with me I'm not posting pic ng baby ko kc I know madmai n tao mpagsamantala ngayon ginagamit pic ng bata para manlimos pti bata n may sakit kunwari anak nila. . And siguro d lng Ako sanay n pinangangalandakan every milestone niya pinapkilala ko lng baby ko s mga tao n malapit tlaga skin. 😉 Ska nababawan Ako sa FB. Ewan ko parang Ang dming plastik n tao.. ska toxic. Mdmi din nagmamagaling

Haha, it's their life. So wag pakialaman kasi pribadong buhay nila yun. Tulad ko po, just because I am not posting my pregnancy soon to be baby on social media doesn't mean I am not proud or I don't love my baby. I just want privacy. It's our own choice anyway. 😄My family, friends, relatives and workmates knows my baby thou, mahal nila ang baby namin kahit di pa nalabas.

4y ago

Me too im never post anything about my pregnancy haha wala lng ayaw ko lng☺

Ako gann kami ni hubby lalo na sa fb, alam naman natin na iba na ang panahon ngayun mahirap na saka mga bata pa sila we dont want to she them yung buhay ng social media, di namin sila ganin ka post for what? For fame? Para sabihin ang cute ang guwapo? Haha its for their safety. Yun ang totoong purpose namin bakit di talaga namin sila pinopost.

Just because it's not on social media, doesn't mean it's not happening. I'm pretty sure they are proud of their child, hindi porket hindi pinopost hindi na mahal. Kanya kanya tayong diskarte sa buhay. If they want privacy then respect it. Hindi mo kelangan problemahin yung buhay ng iba.

They want privacy lang cguro mommy. Minsan kasi you don't have to post everything about your life or your family. D rin ako ganong nagpopost ng mga kids ko. I am a proud mother though. D naman lahat ng nakikita mo sa social media is true.

Para sa akin naman po choice niyo po yan kung gusto niyo i post or not. Privacy po yun. I prefer not to post everything in social media po basta alam po ng mga tao na proud ako sa mga anak ko and di naman basis yung social media eh.

Sa palagay ko isa ka sa mga tsismosa na nakikialam sa buhay ng may buhay. Eh ano kung ayaw ipost baby ibig sabihin na ba na ikinakahiya sa mundo? Stalker ka siguro nu. Hahaha! Leech! Pakialaman mo buhay mo.

4y ago

🤣🤣🤣🤣

Okay lang, wala naman problema. Mas okay yun napoprotektahan yung privacy ni baby. Minsan kasi may mga sindikato na naghahanap ng pictures ng baby tapos yun ipopost nila or bibigay nilang pic sa customer nila

"Para bang hindi pinapakilala sa Mundo" Choice na po nila iyon..hindi naman po siguro ibig sabihin nang mundo ay social media. Iba iba po kasi tayo ng way of showing love. For security rin po siguro.

Hindi naman siguro big deal kung magpost ka or hindi about kay baby. Di naman don masusukat kung proud ka or hindi. May mga tao lang talaga na hindi masyado active into social media.