Baby oil o Manzanilla?

Mga momsh, ano po nilalagay/ nilagay nio sa bunbunan ni baby nio? Baby oil o Manzanilla at bakit? Baby oil kasi nilalagay ko, tapos pinipilit ako ng byenan ko na Manzanilla raw.. Salamat sa sasagot. #firsttimemom #firstbaby

10 Replies

Hala ang anghang nung Manzanilla kaya tapos yun ilalagay sa head? baka mas lalo pa maglagas hair nun ni baby mi wag yun.. nung may Cradle cap baby ko bago maligo nilalagyan ko small amount of squalane baby oil ng Unilove. para lang lumambot yung mga dry skin at maalis..after maligo saka susuklayan ng pa slant yung comb para lang mabakbak at maalis yung cradle cap.. at nung gumaling si baby sa cradle cap itinigil ko na din paglagay ng oil sa hair

yung sa baby ko po, before maligo baby oil tapos after maligo manzanilla naman. perp depende padin. kanya kanya naman tayo ng diskarte sa mga babies natin.. as long as sa tingin mo di naman nakakasama sa kanya, okay lang.

Never po ako naglagay ng kung anu ano sa ulo ni baby. Nung tinanggal ko lang ang cradel cap nya, gumamit ako ng oil. Dati pa kasing paniniwala yang manzanilla.

wla sis never ko ginwa yan sa anak ko. Bkt lalagyan mo ng oil? baka mairitate pa skin ni baby.

baby ko pinapahiran ko ng baby oil sa bunbunan pag maliligo sya .

not reccomended of pedia ang mansanilla oil and baby oil

wala ko nilalagay sa.bunbunan ni baby ko

Wala po brush hair lang po after maligo

wala po, nd advisable as per pedia

Alcamporado sakin mamsh