15weeks

bakit po kaya mdalas naninigas lng tyan ko! pero wla nmn ako nrdaman mskit sa akin! normal lng po kaya 2? pls answer

9 Replies

Pero nawawala din ung paninigas sis? Actually same tayo eh. Ako ksi mahilig ako maglakad lakad tapos sakay jeep. Tas pag uwi ko ayun naninigas nga tiyan ko pero ndi masakit! Tas nawawala din naman pagka dko pinapansin. Pero much better na mag consult tayo kay OB sis.

5y ago

sa 14 pa balik ko sa ob sis!

Parang masyado po maaga para manigas sya sis.. nung 15wks skn d ko naramdaman ganyan.. 2nd tri ko na nafeel yan til now

Punta ka na ng ob mu momshie...ndi normal manigas ang tyan at 15weeks...baka makunan ka if pabayaan mu lng

Baka may infection ka sis. Uti to be exact. Punta ka ob mo para sure.

Hindi din normal yung naninigas na tyan e. Pacheck up ka po.

Wag ka masyado maglalalakad sis at magpapagod.

5y ago

nwawala nmn xa pg gabi lalo n pg mturulog n ako! pero pg dmi ako gingwa naninigas xa

Normal lang if malapit na duedate mo

5y ago

ndi po 15weeks pa lng

Consult kana kay OB sis para sure.

Consult your OB

Related Articles