37weeks and 2days

Bakit po kaya laging sumasakit tiyan tsaka bandang puson ko? 37 weeks and 2 days pa lang po ako pero nawawala din naman ... malapit na po ba kong manganak?

6 Replies

Ako naman po 27 weeks plng pero prang ambigat sa puson,tpos one time hirap aq mahiga kasi maskit s left at right side pra naiipit ang ribs ,hirap matulog.

Ganyan po ako nun. 37w4d sumasakit sakit puson ko nung umaga, 3am nagpunta n ko ng hospital, 8 cm na pala ako nun.

3y ago

Saakin parang sipon amg lumabas pag sumakit

nagprapraktis na po yan sa true labor..braxton hicks tawag jan..

Braxton Hicks !!!!! Same tayo momsh... 38weeks naman ako🤗

Contraction. Malapit na po yan.

Same po Tayo momshie,