Mga mommie advice nman. Kasi ung byenan ko pinainom ng royal na softdrinks ang bby ko. 9 mos plang p

Mga mi. Ano po usaully gingwa or tamang gawin if ng bebreath holding c bby? Grabe nkkatakot kasi . Huhu natataranta ako. Nayugyug ko sya pg gnon e. Madalas mgkanon anak ko konting iyak lng nag iihit na.. pahelp nmn mga mi. Thank you

1 Reply

Iwasan niyo po siyang umiyak palagi kasi maliit pa po airways ng baby kaya mahaba po talaga hugot kapag naiyak. If ever na iiyak po aliwin niyo agad si babay like laruin para di po matuloy umiyak ng ganon.

Related Articles