Tae ni baby bakit po ganhan

Bakit po kaya ganyan ang tae ni baby? 4months and 9days old po. Hindi po ako BF nangangamba po ako kase first time mom po salamat sa sasagot. Kagabe yung binili namin na bonna e bagong packaging may effect po ba sa bonna?

Tae ni baby bakit po ganhan
13 Replies

1st time ba niya uminom ng bonna po? Baka hindi po siya hiyang. Ang ganyan po kasi poop normal lang po sa mga BF babies. Obserbahan niyo pag nagpalit kayo ng milk kung ganyan pa rin at gaano kadalas. If ever ganyan pa rin consult pedia na po

Ganyan din epekto sa baby ko ng bagong formula ng bonna, nagkulay green pa at sobrang basa yunh poop nya, inobserbahan namin ng 1 week so far naging okay naman na sya ngayon bumalik na sa normal and mataba na den.

observe nio po kung ilang beses sya mag poop sa isang araw ng ganyan. nagkaganyan din po kasi baby ko yun pla po nagtatae na nag palit po kasi kami ng gatas nung time na nag ganyan poop nya

thanks po sa mga sumagot. bonna po talaga gatas ni baby. Ngayon lang po kase siya nagtae ng ganyan first time kopo maranasan bilang nanay. thankyou po. Godbless ♥️

Gmitin mo nlng po ung old scooper ni bona kc nag iba ng range ung scooper nila baka kulang s gatas ung pagtimpla mo

Normal yan mamsh, bonna din gatas ni baby ko newborn hanggang 1yr old siya ganyan poop niya till now

Ganyan din tae ng lo ko mii, bonna din ang gatas. Simula nung nagbago ng packaging nagkaganyan na rin..

normal gnyan poop ng baby ko pinacheckup ko p pinagtwanan lng ao ng pedia..basta wlang amoy

2y ago

paano Po Kong may amoy na Ang poop nyA,,

ganyan din yung baby ko nung nag nestogen sya, hindi ata sya hiyang mamsh

ganyan Po Ang tae nang bb ko ,,bonna user din Po ,,