Why oh why???

Bakit po kaya ganun may mga Biyenan na ayaw mag alaga o magbantay ng apo nila pero kung makialam sa pagaalaga mo sa anak mo wagas?

27 Replies

True!! Bagong panganak lang ako noon, so syempre kailangan di ako gano mag kikikilos kaso wala ako pa rin kumikilos, hugas pa ng pinag kainan nila biyenan o mag linis sa taas tas alaga pa sa baby. Ako pa rin lahat kaya it's better na dun ka sa side ng family mo kase tutulungan ka nila at mas maiintindihan

4y ago

Mas maganda po nakabukod