Why oh why???

Bakit po kaya ganun may mga Biyenan na ayaw mag alaga o magbantay ng apo nila pero kung makialam sa pagaalaga mo sa anak mo wagas?

27 Replies

Hahaha. True!! Nakakainis pa, nung ako pregnant sa 2nd baby namin. Ayaw nila mag alaga dahil nagtitinda daw sila sa talipapa every afternoon. Need daw magresign isa samin ni hubby para mag alaga. Samantalang apo naman din nila yun, pero nung babaeng anak nila nanganak. Yung byenan kong babae hindi na nagtinda, yung lalake na lang. Tapos inaalagaan nila yung apo nila roon. Para ang unfair lang di ba mga mommy. Same naman nilang apo, pero iba ang turing nila.

4y ago

Hindi nila obligasyon momsh na alagaan. Wala tayong karapatan na sumama ang loob kung di maalagaan dahil bilang magulang tayo naman talaga dapat ang mag alaga at isa dapat ang kailangan magive up sa career. Wag ka na magselos dun sa anak nya na girl syempre anak nya talaga yun, aalagaan at aalagaan nya yun samantalang ikaw e asawa lang ng anak nya. Don't compare.