Why oh why???

Bakit po kaya ganun may mga Biyenan na ayaw mag alaga o magbantay ng apo nila pero kung makialam sa pagaalaga mo sa anak mo wagas?

27 Replies

ito nlng po isipin mo momsh, kung hindi nangi2alam ang mga byenan meaning wala silang pakialam sa inyo lalo na sa apo nila.. mdalas kc sa ating mga manugang eh nami-misinterpret ntin ang pangi2alam ng mga byenan ntin.. but try to think the good side of it, it actually our guidance on how to take care of/raise our child.. since npagdaanan dn nila yan.. ☺️