Trying

Bakit po kaya ganun, ever since never naman po ako na delay sa menstruation ko Last November po kasi nag tatry n po kami ng partner ko n mag baby last March 2020 na delay po ako ng 10 days pero negative PT, sakto ng 11 days delay I had my period. Now April 2020 na delay po ulit ako ng 20 days still negative sa PT then saktong 23 days I had my period.. Nagtataka lng po ako kasi dpat never nman ako na delay pero now nadedelay ako pero still negative PT.. Baka matulungan nio po ako.. Slmat po

3 Replies

Read po itong article kung bakit po nade-delay ang mens: https://ph.theasianparent.com/bakit-nadedelay-ang-menstruation