4 months old baby

Bakit po kaya ganto ng ganto si baby? Sinusual niya ng dila yung ibabang gilagid niya.

4 months old baby
10 Replies

that's normal po, lalo na kung tinutubuan na sya ng ngipin, dahil makati o masakit po yan, recommend ko lang po mommy is mas mabuti pong bigyan nyo po si baby ng teether 🥰

That's normal, mamsh. Most likely you'll see the first tooth start pushing through your baby's gum at this age.

tinutubuan po ata ng ngipin. nakati po kasi ang gums nila pag natubo ngipin

possible teething siya... buy mo siya ng teether...

normal po yn kasi tutubuan na ng ngipin

baka po nag ngingipin na si Baby

kaw kaya Makati gilagid?

normal po yan mamsh

possible teething mi

that's normal